Monday, December 25, 2017

Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng Tuyển Sinh 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y DƯỢC ĐÀ NẴNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018
truong dai hoc ky thuat y duoc da nang

Mã trường: YDN
Địa chỉ: Số 99 đường Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3892 062
Website: dhktyduocdn.edu.vnCăn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển năm học 2018, trường đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng tuyển sinh đại học năm 2018.
Mã ngành
Ngành học
Chỉ tiêu
Tổ hợp môn xét tuyển
52720101
Y đa khoa
100
Toán, Hóa học, Sinh học


52720301
Y tế công cộng
40
52720330
Kỹ thuật hình ảnh y học
50
52720332
Xét nghiệm y học
50
52720401
Dược học
160
52720501
Điều dưỡng. Gồm các chuyên ngành:

Toán, Hóa học, Sinh học


52720501A
- Điều dưỡng đa khoa
200
52720501B
- Điều dưỡng nha khoa
70
52720501C
- Điều dưỡng gây mê hồi sức
50
52720503
Phục hồi chức năng
30
Toán, Hóa học, Sinh học

I.    Đối tượng tuyển sinh

Những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, trong đó có dự thi 3 môn Toán, hóa học, sinh học. Thí sinh có mức điểm xét tuyển phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do bộ giáo dục và đào tạo quy định

II. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên cả nước

III. Phương thức xét tuyển (Xét tuyển)

Trường đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng áp dụng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia

IV. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo
Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển: các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, trong đó có tham dự thi 3 môn toán, hóa, sinh.
Điều kiện phụ trong xét tuyển: Trong trường hợp các thí sinh có điểm xét tuyển ở cuối danh sách trúng tuyển bằng nhau thì nhà trường áp dụng các điều kiện phụ trong xét tuyển, cụ thể như sau:
Với các ngành y: nhà trường ưu tiên chọn kết quả thi trung học phổ thông quốc gia môn sinh học, xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại
Với ngành Dược: Nhà trường ưu tiên chọn kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn hóa học xét tuyển từ cao xuống thấp
Trường hợp vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn

V. Chính sách ưu tiên

Với xét tuyển thẳng: chỉ tiêu xét tuyển thẳng là 5
Đối tượng xét tuyển thẳng:
Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chọn đội tuyển quốc gia tham dự Olympic quốc tế, thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn sinh học, hóa học đã tốt nghiệp trung học phổ thông thì được tuyển thẳng vào đại học theo ngành phù hợp với môn dự thi/đoạt giải:
·        Dự thi và đoạt giải nhất môn sinh học: ngành y đa khoa
·        Dự thi và đoạt giải nhất môn sinh học: ngành điều dưỡng (điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng nha khoa, điều dương gây mê hồi sức), xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học và phục hồi chức năng, y tế công cộng.
·        Dư thi và đạt giải môn hóa học: ngành dược học
Những thí sinh trong đội tuyển quốc gia tham dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế, thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có đề tài thuộc lĩnh vực sinh học, hóa học đã tốt nghiệp trung học phổ thông được nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng vào đại học theo ngành phù hợp với môn dự thi và đạt giải như sau:
·        Dự thi và đoạt giải nhất môn sinh học: ngành y đa khoa
·        Dự thi và đạt giải môn sinh học: ngành điều dưỡng (điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng nha khoa, điều dương gây mê hồi sức), y tế công cộng, xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học và phục hồi chức năng.
·        Dự thi và đạt giải môn hóa học: ngành dược học

Chú ý: với các thí sinh có đề tài thuộc lĩnh vực sinh học, hóa học, mỗi đề tài chỉ được xét tuyển thẳng một lần cho một tác giả chính (có xác nhận của các đồng tác giả trong nhóm nghiên cứu), phải nộp nội dung đề tài đã dự thi cùng hồ sơ đăng ký xét tuyển để hội đồng tuyển sinh nhà trường xem xét để xét tuyển.
Hồ sơ xét tuyển
·        Những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển thẳng tại sở giáo dục và đào tạo, hồ sơ gồm:
·        Bản sao hợp lệ: chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế hoặc chứng nhận là thành viện đội tuyển tham dự cuộc thi khoa học. Kỹ thuật quốc tế có tên trong danh sách của bộ giáo dục và đào tạo; các giấy tờ chứng nhận đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi  quốc gia; giấy chứng nhận đạt giải cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia và giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên khu vực và đối tượng.
·        Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo
·        2 phong bì có dãn sẵn tem và ghi rõ địa chỉ họ tên, số điện thoại liên lạc của thí sinh
·        2 ảnh chân dung cỡ 4x6
Ưu tiên xét tuyển: chỉ tiêu ưu tiên xét tuyển là 5
Các thí sinh không sử dụng quyền xét tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển vào các trường phải có các điều kiện:
Thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn sinh học, hóa học, đạt giải trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có đề tài thuộc lĩnh vực sinh học, hóa học, đã tốt nghiệp trung học phổ thông, sau khi đã hoàn thành kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, có kết quả thi của 3 môn thi toán, hóa, sinh đáp ứng các tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo và không có môn nào bị điểm dưới 5. Thí sinh có đăng ký xét tuyển đợt 1 vào trường đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng.
Hồ sơ xét tuyển
·        Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo
·        Bản sao hợp lệ: giấy chứng nhận đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, giấy chứng nhận đoạt giải cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia, quốc tế

Xin Lưu Ý:

Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ để được hỗ trợ và hướng dẫn

Giờ hành chính từ : Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h'30 phút đến 18h00 Hàng ngày.

Điện Thoại Hỗ trợ Hotline 24/7:

No comments:

Post a Comment

Tin Mới Đăng

Designed By Vietnam Education