Tuesday, November 28, 2017

Trường Đại Học Việt - Đức Tuyển Sinh Năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT - ĐỨC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018

truong dai hoc viet duc

Mã trường: VGU
Địa chỉ: Đường Lê Lai, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tình Bình Dương
Điện thoại: 0650 222 0990
Website: www.vgu.edu.vnCăn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển năm học 2018, trường đại học Việt - Đức thông báo tuyển sinh  Đại học hệ chính quy.
Mã ngành
Ngành học
Chỉ tiêu. Xét theo
Tổ hợp môn xét tuyển

KQ thi THPT QG
Phương thức khác
52340101


Quản trị kinh doanh


12


48


Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp
52340298


Tài chính và Kế toán*


16


64


Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp
52480101

Khoa học máy tính

12

48

Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh 
52520103

Kỹ thuật cơ khí

10

40

Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh 
52520297

Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin
10

40

Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh 
52580102


Kiến trúc


6


24


Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Toán, Vật lí, Vẽ Mỹ thuật
Toán, Tiếng Anh, Vẽ Mỹ thuật
52580208

Kỹ thuật xây dựng

8

32

Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh 

I.    Đối tượng tuyển sinh

Các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông có học lực khá trở lên

II. Phạm vi tuyển sinh (Tuyển sinh trên toàn quốc)

Trường đại học Việt – Đức tuyển sinh trên toàn quốc, áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trong năm tuyển sinh và các năm trước đó cũng như các thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế.

III.  Phương thức tuyển sinh (Kết hợp thi tuyển và xét tuyển)

Các thí sinh có thể được đăng ký cả hai phương thức tuyển sinh. Những thí sinh trượt kỳ thi riêng do trường tổ chức có thể được đăng ký để xét tuển kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Thí sinh đỗ kỳ thi riêng của trường vẫn được phép đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Với những thí sinh này, nhà trường sẽ hủy kết quả thi và cồng nhận kết quả xét tuyển.

IV. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Đối với kỳ tuyển sinh riêng: Các thí sinh cung cấp thông tin điểm tổng kết các môn toán, hóa, vật lý, sinh học, ngoại ngữ thứ nhất (thông thường là tiếng anh) và ngữ văn của lớp 10, lowpa 11 và học kỳ I của lớp 12. Dựa trên điểm số các môn học này, nhà trường sẽ xét điều kiện dự thi bằng cách tính điểm trung bình các môn học theo tỷ lệ sau:
Với chương trình đào tạo kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật xây dựng và kiến trúc thì điểm trung bình các môn Toán học, vật lý, ngoại ngữ thứ nhất ở hệ trung học phổ thông mỗi môn chiếm 25% và điểm trung bình 3 môn hóa, sinh, văn ở bậc trung học phổ thông chiếm 25%
Với các chương trình đào tạo tài chính và kế toán, quản trị kinh doanh thì điểm trung bình các môn toán, ngoại ngữ thứ nhất ở bậc trung học phổ thông mỗi môn chiến tỷ trọng 33,3% và điểm trung bình 4 môn vật lý, hóa học, sinh học và ngữ văn ở bậc trung học phổ thông chiếm tỷ trọng là 33,3%
Các thí sinh đăng ký dự thi là học sinh của các trường trung học phổ thông chuyên và các trường trung học phổ thông trực thuộc các trường đại học hàng đầu Việt Nam được cộng điểm 0.5 điểm vào điểm trung bình các môn học. Những thí sinh ở thời điểm đăng ký dự thi hiện đang là sinh viên của một trường đại học hoặc đã có bằng cử nhân được cộng thêm một điểm vào điểm trung bình các môn học theo cách tính điểm của trường. Các thí sinh có điểm trung bình các môn học theo cách tính điểm của trường đại học Việt – Đức và điểm cộng ưu tiên nếu có từ 7 trở lên thì có điều kiện được tham gia dự thi.
Những thí sinh tốt nghiệp các trường trung học phổ thông quốc tế tại Việt Nam, thí sinh quốc tế được xem xét mời dự thi nếu bảng điểm tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm trung bình các môn học theo cách tính của trường đạt điểm tối thiểu 70%. Nhà trường sẽ dành 10% tổng chỉ tiêu tuyển sinh cho thí sinh có chứng chỉ/bằng tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế

V. Hình thức xét tuyển

Trường đại học Văn lang nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển và xét tuyển trực tiếp tại trụ sở chính của trường, qua đường bưu điện, qua công thông tin điện tử của trường đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả thi trung học phổ thông quốc gia.

Xin Lưu Ý:

Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ để được hỗ trợ và hướng dẫn

Giờ hành chính từ : Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h'30 phút đến 18h00 Hàng ngày.

Điện Thoại Hỗ trợ Hotline 24/7:

No comments:

Post a Comment

Tin Mới Đăng

Designed By Vietnam Education